Danh mục tin tức

Bí quyết chế biến món gà xào súp lơ chỉ trong 15 phút

Sup lơ là một loại rau xanh chứa nhiều vitamin và chất xơ rất tốt cho sức khỏe, thường được các bà nội trợ sử dụng cho bữa ăn hàng ngày. Với nguyên liệu này bạn có thể chế biến thành nhiều món ăn khác nhau, gợi ý cho bạn cách làm món gà đông tảo xào súp lơ, chỉ với 15 phút chế biến là bạn đã có ngay món ăn ngon

cách làm món gà xào súp lơ

Món gà đông tảo xào súp lơ bao gồm những nguyên liệu sau:

2 đùi gà đông tảo hoặc gà ta

1 súp lơ xanh cỡ nhỏ 

Dầu ăn

1 mẩu gừng thái lát, 2 tép tỏi thái lát

Nước tương 2 muỗng cà phê

1 ít ớt đỏ thái lát (tùy chọn)

Nước xốt:

1 muỗng cà phê muối1 muỗng cà phê bột ngô

2 muỗng cà phê rượu trắng

Cách làm món gà đông tảo xào súp lơ như sau:

Súp lơ thái miếng vừa ăn, rửa sạch.

Đặt một nồi nước nhỏ lên bếp đun sôi, thả súp lơ vào chần qua trong 2 phút sau đó vớt súp lơ ra để ráo.

Đổ một chút dầu ăn vào chảo, phi thơm tỏi và gừng.

Sau đó thì nhặt hết gừng và tỏi ra, thêm thịt gà vào đảo đều cho đến khi miếng thịt chuyển sang màu trắng thì thêm ớt vào đảo tiếp.

Thêm súp lơ đã chần vào, rưới 1 muỗng cà phê nước tương, đảo đều lên cho hỗn hợp ngấm gia vị.

Múc ra bát, ăn nóng.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: