Danh mục tin tức

Xem ngay cách làm món gà đông tảo xào rau cải chỉ trong 15 phút

Thịt gà xào rau cải là món ăn ngon đơn giản mà dễ làm phù hợp cho những bà nội trợ bận rộn , không có thời gian chế biến những món ăn cầu kỳ. Để bỏ túi cho mình bí quyết làm món gà xào rau cải mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây, http://traigadongtao.vn/ Ông Phúc sẽ bật mí cho các bạn cách chế biến món ăn này chỉ trong 15 phút nhé!

Gợi ý một số món ăn ngon hấp dẫn chế biến từ gà đông tảo:

- Cách làm món súp gà đông tảo ngô non

- Hướng dẫn làm món gà nấu nấm đông cô

hướng dẫn cách làm món gà đông tảo xào rau cải

Mách nhỏ cho các bạn mẹo để món gà xào rau cải thơm ngon hơn thì bạn nên chọn loại thịt gà đông tảo để chế biến. Vị ngọt của rau cải hòa với thịt gà mềm thơm ngon chắc chắn bạn sẽ thích món ăn này.

Nguyên liệu chuẩn bị cho món gà đông tảo xào rau cải như sau:

Thịt đùi gà đông tảo: 150 gam

Rau cải chíp: 1 mớ

Gừng: 1 nhánh nhỏ

Bột ngô

Rượu trắng: 10 ml

Gia vị: Muối, đường, xì dầu.

Quy trình chế biến món ga dong tao xào rau cải:

Bạn sơ chế sạch thịt gà, lọc lấy thịt rồi thái miếng vừa ăn. Sau đó bạn ướp thịt gà với khoảng 1 thìa café muối, 1 thìa café đường, 1 thìa café hạt tiêu. Trộn đều lên rồi để khoảng 10 phút cho ngấm gia vị

gà xào rau cải

Gừng bạn bỏ vỏ rồi băm nhỏ.

 Trộn các gia vị gồm: Rượu trắng, bột ngô, đường, mỗi thứ 1 thìa cà phê.

Sau khi sơ chế xong các nguyên liệu bạn bật bếp cho chảo lên đổ 1 chút dầu ăn rồi đun nóng. Tiếp theo cho thịt gà và xào nhanh cho đến khi của thịt gà chín tới thì cho ra đĩa.

Cuối cùng, cho nước sốt đã pha ở trên vào chảo xào cho đến khi rau cải chín là được.

Đây là món ăn quen thuộc nhưng lại rất thơm ngon, món này rất thích hợp thương thức vào những ngày đầu mùa se se lạnh như này.

Chúc các bạn thành công!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: